• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ

        Nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2018), Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống cho lực lượng DQTV Phân hiệu Quảng Nam.

 

IMG 0906 compressed

Toàn cảnh buổi gặp mặt


       Đến tham dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của Đại úy Trần Minh Hiếu - Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Điện Bàn, Thiếu tá Võ Thanh Hải - Trợ lý DQTV BCH Quân sự Điện Bàn.
       Về phía Phân hiệu Quảng Nam, có sự tham dự của TS. Trần Đình Thảo - Bí thư Đảng ủy, Q.Giám đốc Phân hiệu, TS. Trần Đình Chính - BCH Trưởng DQTV Phân hiệu Quảng Nam, cùng toàn thể Chiến sĩ DQTV cùng tham gia.

 

IMG 0900 compressed

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chính trị viên BCH Quân sự Phân hiệu ôn lại truyền thống 83 năm ngày thành lập DQTV


        Thay mặt BCH Quân sự Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chính trị viên BCH Quân sự Phân hiệu ôn lại truyền thống 83 năm ngày thành lập DQTV (28/3/1935 - 28/3/2018), khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của QDTV đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng quê hương thời bình. Tiếp nối, TS. Trần Đình Thảo đại diện BGĐ Phân hiệu khẳng định sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của DQTV, quá trình thành lập và phát triển của lực lượng DQTV của Phân hiệu, nêu bật được những việc làm đã làm được của lực lượng DQTV đối với sự phát triển chung của Phân hiệu như bảo vệ ANTT nội bộ trong đợt cắm trại năm 2018, quản lý sinh viên, ký túc xá, tài sản,… và mong muốn phát huy hơn nữa, vai trò, sự đoàn kết, tính gắn bó của lực lượng DQTV hiện đang có của Phân hiệu góp phần vào sự lớn mạnh của Phân hiệu trong thời gian sắp tới.

 

IMG 0914 2

Đồng chí Trần Đình Chín - Chỉ huy trưởng DQTV Phân hiệu Quảng Nam chúc mừng các đồng chí nhận chức vụ mới


        Cũng trong buổi gặp mặt, BCH Quân sự quyết định kết nạp 31 đồng chí vào lực lượng DQTV của Phân hiệu; bổ nhiệm 01 đồng chí Trung đội trưởng Trung đội tự vệ và 03 đồng chí là Tiểu đội trưởng Trung đội tự vệ của Phân hiệu.

 

 

IMG 0922 compressedĐồng chí Trần Đình Chín - Chỉ huy trưởng DQTV Phân hiệu Quảng Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới


      Thay mặt BCH DQTV Phân hiệu Quảng Nam, đồng chí Trần Đình Chín - BCH Trưởng DQTV Phân hiệu Quảng Nam khẳng định việc trao Quyết định thể hiện sự tin tưởng của Ban Giám đốc đối với các đồng ý, đây vừa là vinh dự, sự tin tưởng, đồng thời là trách nhiệm nặng nề cho các đồng chí mới nhận nhiệm vụ; gửi gắm hy vọng các đồng chí đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các chiến sĩ thực hiện nghiêm mệnh lệnh của BCH Quân sự Điện Bàn trong công tác sẵn sàng chiến đấu tại chỗ và điều động huấn luyện.

 

IMG 0931 compressed
HT

footer new