Khai mạc giải bóng đá cơ sở miền Trung lần thứ III (năm học 2015 - 2016)

Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung (30.6.2006-30.6.2016), nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên trong năm học 2015-2016; chiều ngày 23 tháng 11 năm 2015 tại sân vận động Cơ sở miền Trung đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống lần thứ III.

Tham dự Lễ có ThS Trần Đình Thảo- Bí thư chi bộ, Giám đốc Cơ sở; Ban Thường vụ Đoàn Trường; một số Giáo viên chủ nhiệm cùng 60 đội bóng đến từ 32 chi đoàn viên chức và sinh viên..

Phát biểu khai mạc Thầy Lê Phước Xưng- Trưởng ban tổ chức Giải đã nêu lại truyền thống của Giải qua các lần tổ chức. Đây là một trong những hoạt động hết sức bổ ích, một sân chơi lành mạnh, sôi động của tuổi trẻ nhằm nâng cao thể lực đáp ứng ngày càng tốt hơn mục tiêu đào tạo, đồng thời qua đó chọn đội tuyển tranh  giải sinh viên khu vực.

Cuộc tranh tài lần này với nhiều đội bóng nam, nữ tham gia, thời gian khá dài, mỗi đội cần tuân thủ lịch thi đấu, nghiêm túc thực hiện điều lệ của Giải; thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trong sáng mang đậm nét văn hóa học đường tuyệt đối không để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Thay mặt Tổ trọng tài đ/c Phước Quang đọc lời tuyên thệ sẽ điều hành giải đấu chính xác, trung thực đảm bảo khách quan.

Cầu thủ Nguyễn Đình Thế Huy chi đoàn 1505QLNG thay mặt các đội tham gia xin hứa nỗ lực thi đấu góp phần nâng chất lượng với tinh thần thể thao trong sáng.

Trong Lễ khai mạc Ban Giám đốc đã trao cờ lưu niệm cho 60 đội bóng; sau 30 phút khai mạc tiếng còi khai cuộc đã vang lên báo hiệu mùa bóng đá Cơ sở miền Trung chính thức bắt đầu.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu mở màn cho mùa giải, trận thứ nhất giữa đội nam Teacher FC gặp đội nam 1405QLNE; trận thứ 2 giữa đội nữ 1411DVPB gặp đội nữ 1411QTNB với những pha bóng hấp dẫn.

Các cầu thủ đội nam Teacher FC và đội nam 1405QLNE

Hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung (30.6.2006-30.6.2016), nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên trong năm học 2015-2016; chiều ngày 23 tháng 11 năm 2015 tại sân vận động Cơ sở miền Trung đã diến ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá truyền thống lần thứ III.

Lắp mạng internet đà lạt bảo lộc
Truyền hình fpt
FPT đà lạt
Lắp mạng internet fpt da lat lam dong