Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung lần thứ II - nhiệm kỳ 2015-2017

Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 - 2014, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017, ổn định tổ chức, củng cố nhân sự Ban chấp hành; được sự đồng ý của Chi bộ, ngày 22 tháng 5 năm 2015 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn Điện Bàn; Bí thư các đoàn trường THPT: Phạm Phú Thứ, Lương Thế Vinh, Nguyễn Khuyến, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Đông; Bí thư Chi đoàn Ban quản lý Khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc; Bí thư Chi đoàn Bộ đội tên lửa 178;

Về phía Cơ sở miền Trung có ThS. Trần Đình Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ sở; Đ/c Huỳnh Ngọc Dũng – Phó bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức; trưởng các phòng, tổ và hơn 200 đoàn viên ưu tú đại diện cho đoàn viên toàn Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung.

Tại Đại hội, quý vị đại biểu và các đồng chí đoàn viên được đón xem chương trình văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ Đoàn Thanh niên trình bày. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2014 và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm Nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đại hội cũng đã nghe nhiều bài tham luận bổ ích của các Câu lạc bộ, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung.

Đại hội được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c. Nguyễn Ngọc Tuấn và thầy Trần Đình Thảo. Đây thực sự là những kinh nghiệm, những bài học bổ ích cho Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên thanh niên trong công tác tổ chức và hoạt động.

ThS. Trần Đình Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ sở

Đ/c. Nguyễn Ngọc Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư Thị Đoàn Điện Bàn

Với tinh thần dân chủ, khách quan và khoa học, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới bao gồm 11 đồng chí: Lê Thanh Toàn, Hồ Thị Bích Thủy, Lê Phước Quang, Huỳnh Trọng Dũng, Nguyễn Thụy Ánh Ly, Đào Hồng Hạnh, Bùi Trọng Phượng, Hồ Nhật Lanh, Ngô Phi Hùng, Nguyễn Trúc Quỳnh, Hoàng Quốc Việt.

Ban chấp hành mới ra mắt và nhận hoa chúc mừng của quý Đại biểu và Ban lãnh đạo

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi, năng động và đầy nhiệt huyết, chắc chắn các nội dung đã thống nhất sẽ được thực hiện một cách triệt để trong Nhiệm kỳ 2015 – 2017, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn Thanh niên của Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung không ngừng lớn mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017

Lắp mạng internet đà lạt bảo lộc
Truyền hình fpt
FPT đà lạt