Khai mạc giải thể thao sinh viên năm 2013

Được sự cho phép của Chi bộ và Ban Giám đốc, chiều ngày 19/10/2013 tại Khu Nhà đa năng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung tổ chức Lễ Khai mạc giải thể thao năm 2013.

Tham dự Lễ khai mạc có Ths. Trần Đình Thảo – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở; phụ trách các đơn vị thuộc Cơ sở; các cán bộ, giảng viên cùng toàn thể vận động viên và cổ động viên của của 22 chi đoàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ths. Trần Đình Thảo cho rằng giải thể dục thể thao là một trong những cơ hội để các em sinh viên rèn luyện thể lực, góp phần nâng cao trí lực; đồng thời đây cũng là nơi để các em giao lưu, tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Trong buổi lễ khai mạc long trọng này, Th.s Trần Đình Thảo chúc mùa giải thể thao sinh viên năm 2013 thành công tốt đẹp.

Cũng trong buổi lễ, đại diện tổ trọng tài và vận động viên trịnh trọng đọc lời tuyên thệ. Với tổ trọng tài luôn tuân thủ đúng theo điều lệ giải thể thao sinh viên năm 2013 và điều hành các trận đấu của giải đúng luật, chính xác, vô tư, trung thực. Với vận động viên luôn thi đấu trung thực, đoàn kết và cao thượng; Tôn trọng Ban tổ chức, trọng tài và chấp hành đúng quy định của Ban tổ chức, trọng tài cũng như Điều lệ giải; Tôn trọng đồng đội, đối phương, cổ động viên; không văng tục, chửi thề, không dùng lời lẽ lăng mạ, kích động hay hành vi bạo lực.

Cuối buổi lễ, Th.s Trần Đình Thảo trao cờ lưu niệm cho 22 đoàn vận động viên với niềm tin tưởng mùa giải năm nay sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lắp mạng internet đà lạt bảo lộc
Truyền hình fpt
FPT đà lạt
Lắp mạng internet fpt da lat lam dong