• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Lễ công bố quyết định và ra mắt câu lạc bộ võ thuật cơ sở miền Trung

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cơ sở, ngày 14/12/2013 BCH Đoàn Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật.

 

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2013-2014, đồng thời phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên để xây dựng và củng cố mô hình hoạt động các CLB của tổ chức Đoàn; Được sự đồng ý của Lãnh đạo Cơ sở, ngày 14/12/2013 BCH Đoàn Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật.

Dự Lễ ra mắt có Võ sư Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phân đường Nghĩa Dũng karatedo, nguyên Trưởng tràng hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam và các võ sư bậc thầy của Karate Việt Nam; đại diện Ban thường vụ huyện đoàn Điện Bàn; về phía lãnh đạo Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung có Ông Trần Đình Thảo – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở và trưởng các phòng, tổ thuộc Cơ sở.

Trong buổi Lễ, ông Huỳnh Ngọc Dũng - Trưởng phòng Hành chính - Quản trị - Tổ chức - công bố Quyết định thành lập CLB Võ thuật Cơ sở miền Trung.

Phát biểu chúc mừng, Ths. Trần Đình Thảo – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở mong muốn Câu lạc bộ tạo điều kiện để sinh viên Cơ sở có thể rèn luyện thể lực thật tốt, tiên phong trong các hoạt động tại Cơ sở. Ông nhấn mạnh rằng Câu lạc bộ đã đặt nền móng việc đưa võ thuật vào các trường chuyên nghiệp của tỉnh Quảng Nam.

Ths. Trần Đình Thảo - Giám đốc Cơ sở phát biểu chúc mừng


Võ sư Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phân đường Nghĩa Dũng karatedo, nguyên Trưởng tràng hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam - truyền tinh thần võ đạo đến các võ sinh qua bài phát biểu. Đến với Karatedo các sinh viên có thể tập trung rèn luyện thể lực, nhân cách và phong cách sống của bản thân, từ đó trở thành con người có ích cho xã hội.

Võ sư Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phân đường Nghĩa Dũng karatedo, nguyên Trưởng tràng hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam phát biểu chúc mừng


Sau hơn 10 năm gắn bó với môn võ Karatedo, với nhiều giải thưởng lớn nhó khác nhau từ các giải đấu, cô Phạm Thanh Huệ tiếp tục đam mê của mình với việc truyền lửa đến các sinh viên tại Cơ sở. Cô mong rằng Câu lạc bộ Võ thuật sẽ là sân chơi hữu ích cho sinh viên Cơ sở.

Đồng chí Phạm Thanh Huệ - Chuyên viên Cơ sở miền Trung ôn lại lịch sử phát triển Karate

Cuối buổi lễ, võ sinh và cán bộ viên chức Cơ sở miền Trung được thưởng thức một buổi trình diễn đẹp mắt, nhờ sự góp mặt của các vận động viên đến từ Trường Đại học Thể dục thể thao TW3.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

footer new