• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show

Hội trại "Sáng tạo trẻ" năm 2014

    Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014, sáng ngày 05/04/2014, Hội trại “Sáng tạo trẻ” năm 2014 được khai mạc ngay trong khuôn viên của Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung.

 

     

    Tham dự Lễ Khai mạc, đại diện khách mời có các đồng chí: Lê Quang Quỳnh - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn Quảng Nam; Đ/c. Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Huyện Đoàn Điện Bàn và đại diện của Đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa; Văn phòng đại diện Bộ Nội vụ tại Đà Nẵng có ông Phạm Xuân Hiệp – Chủ tịch Công đoàn; Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có: Bà Đỗ Thị Thanh Mỹ - Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Nội vụ, Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại Học Nội vụ Hà Nội; ông Nguyễn Trung Phát – Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía Cơ sở miền Trung có ông Trần Đình Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám Đốc Cơ sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức, và các trại sinh.

 

   

      Lễ khai mạc Hội trại “Sáng tạo trẻ” được kết hợp với Chào cờ đầu tháng 04/2014 càng làm cho không khí trở nên trang trọng và có ý nghĩa đặc biệt hơn. Phát biểu khai mạc, thầy Lê Phước Xưng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung, Trưởng ban tổ chức quán triệt những nguyên tắc phải thực hiện trong suốt quá trình diễn ra Hội trại.

 

     

     Hội trại “Sáng tạo trẻ” diễn ra trong hai ngày (Từ ngày 05/04/2014 đến ngày 06/04/2014) với nhiều hoạt động thiết thực đã giúp cho học sinh, sinh viên, toàn bộ người tham dự tích lũy được nhiều bài học quý báu và rèn luyện được nhiều kỹ năng bổ ích. Đây không chỉ là sân chơi lý thú, là nơi rèn luyện sức khỏe, các kỹ năng mềm mà còn là môi trường lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên ý thức cao hơn nữa về trách nhiệm của mình đối với Cơ sở, với Nhà trường và Đất nước. Tham gia các hoạt động của Hội trại còn giúp cho các bạn học sinh, sinh viên nâng cao lòng tự hào về sinh viên Nội vụ nói riêng và lòng tự hào về truyền thống dân tộc nói chung.

 


   

      Sau khi tổng hợp kết quả từ các nội dung thi: Cổng – lều trại, Nhảy bao bố, Đua thuyền trên cạn, Đưa bóng qua cầu khỉ, Nhảy dân vũ, Trời trang giấy, Trò chơi lớn…đúng 16giờ ngày 06 tháng 4, Ban tổ chức đã làm Lễ bế mạc và tổng kết. Kết quả chung cuộc: tập thể lớp 1305QNLP đạt giải nhất, lớp 1205QTNH đạt giải nhì; giải ba thuộc về lớp 1305QTNE. Hội trại kết thúc an toàn và tốt đẹp trong không khí vui vẻ và tràn đầy luyến tiếc của các trại sinh.

 

Một số hình ảnh của Hội trại

 

 

 

footer new